Camera giấu kín ổ điện âm tường full 4K xem từ xa

Hiện nay có rất nhiều loại camera giấu kín trên thị trường nhằm phục vụ cho nhiều mục đích trong cuộc sống. Trong đó không thế không kể đến camera giấu kín ổ điện âm tường, một sản phẩm được nhiều người tin dùng và chọn lựa.

Thông số kỹ thuật của camera giấu kín ổ điện âm tường

camera giấu kín ổ cắm điện âm tường

Camera giấu kín ổ cắm điện âm tường

 • Độ phân giải: 4k /2k/ 1080P / 720P.
 • Định dạng video: AVI.
 • Góc nhìn: 90 độ.
 • Số khung: 15 khung hình / giây
 • Định dạng nén: H.264.
 • Loại thẻ nhớ: Thẻ nhớ Micro SD.
 • Dung lượng tối đa của thẻ nhớ: 64GB.
 • Camera phát hiện chuyển động: Đường thẳng 3 mét.
 • Hệ điều hành máy tính: Windows.
 • Hệ điều hành điện thoại di động: IOS / Android.
 • APP có thể kết nối với bao nhiêu máy ảnh: 8
 • Máy ảnh có thể kết nối cùng lúc bao nhiêu điện thoại: 4.

Ưu điểm vượt trội của camera giấu kín ổ cắm điện âm tường

Dung lượng bộ nhớ lớn :

Camera giấu kín ổ cắm điện âm tường có bộ nhớ vô cùng lớn đến 256Gb mà hiếm máy camera siêu nhỏ nào có được. Bạn có thể lưu trữ một khối lượng video vô cùng khổng lồ mà không bị đầy bộ nhớ. Khi cần lưu giữ vào máy tính bạn chỉ cần truyền tải qua cap USB. 

Camera giấu kín ổ cắm điện âm tường có khả năng kết nối linh hoạt

Thiết bị có thể kết nối wifi giúp bạn có thể theo dõi, điều khiển từ xa mà không cần chạm trực tiếp vào thiết bị khiến người khác nghi ngờ. Chỉ cần tải và cài đặt phần mềm Lookcam miễn phí bạn sẽ dễ dàng kết nối thiết bị với các phương tiện thông minh.

Đặc biệt app có thể kết nối 8 máy ảnh, thiết bị có thể kết nối với 4 điện thoại cùng lúc giúp bạn chia sẻ để máy khác cùng theo dõi trực tiếp dễ dàng và nhanh chóng.

camera giấu kín ổ cắm điện âm tường

camera giấu kín ổ cắm điện âm tường

Camera ổ cắm điện có thể tự phát hiện chuyển động và ghi hình

Hầu như tất cả các loại camera giấu kín đều có chức năng tự phát hiện chuyển động. Nếu bạn lắp camera giấu kín ổ cắm điện ở nhà thì khi đi xa, có sự xâm nhập khác lạ camera có thể tự phát hiện và gửi cảnh bảo về điện thoại của bạn giúp bạn kịp thời xử lý, là một thiết bị chống trộm, bảo vệ an ninh tốt.

Camera giấu kín ổ cắm điện có thể được ứng dụng đa dạng trong cuộc sống

Camera ổ cắm điện như một thiết bị bảo vệ an ninh gia đình, cảnh báo chống trộm hiệu quả. Hơn nữa, ngày nay hầu hết các gia đình đều có người giúp việc, qua camera giấu kín ổ cắm điện bạn cũng có thể theo dõi hoạt động của họ. Camera còn giúp bạn theo dõi, quản lý con cái khi vắng nhà. 

Camera giấu kín ổ cắm điện có thể dùng trong các nhà máy, công xưởng, kho bãi như một thiết bị an ninh giúp bảo vệ tài sản. 

Thiết bị hỗ trợ bạn quản lý nhân viên ở nhà hàng, văn phòng.

Bạn có thể tham khảo thêm: Top 3 camera ngụy trang ổ điện được tin dùng nhất

Camera giấu kín ổ cắm điện là thiết bị có tính năng vô cùng thông minh và hiện đại, được ứng dụng cao trong thực tế. Nếu bạn muốn mua thiết bị camera ổ cắm điện hãy liên hệ với chúng tôi. Camera siêu nhỏ 247 luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.