Lựa chọn thiết bị vệ sinh cho phòng tắm nhỏ

Với những gia đình có phòng tắm không được kích thước rộng, để chọn thiết bị vệ sinh phù hợp là điều không phải là dễ dàng cả. Bạn muốn những sản phẩm thiết bị vệ sinh có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và đảm bảo yêu cầu chất lượng dể dàng để tôn lên vẻ đẹp tổng thể của không gian phòng tắm.

Trong thực tế, kích thước của mỗi dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh đều không tuân theo một chuẩn mực chung nào cả. Tuy nhiên, trên bản vẽ thì đa số các sản phẩm của hầu hết những hãng nổi tiếng thì đều có kích thước đồng đều nhau. Do đó, trước khi mua sắm và lựa chọn thiết bị vệ sinh thích hợp, bạn nên tính toán kĩ lưỡng diện tích phòng tắm của gia đình để dễ dàng sử dụng trong một thời gian dài phía sau.

Nên chọn thiết bị vệ sinh của hãng nào?

Trên thị trường Việt Nam nói chung hiện nay, người tiêu dùng đã quá quen thuộc với những thương hiệu nổi tiếng như Inax, Toto, Cotto, Caesa, American Standard… mỗi thương hiệu đều có những điểm mạnh khác nhau, và những mẫu mã sản phẩm đều đa dạng để đáp ứng nhu cầu ngày một khó tính từ phía khách hàng.

Đơn cử như dòng bồn cầu hiện nay,với rất nhiều chủng loại như bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối, bồn cầu cảm ứng hay bồn cầu treo tường. Do đó, bản không nên chỉ dựa vào hãng để chọn sản phẩm phù hợp mà còn nhiều yết tố quan trọng khác như thiết kế, kích thước cho đến màu sắc…

Bạn có thể tham khảo những mẫu bồn cầu inax mới nhất năm 2017.

Hãng thiết bị vệ sinh không phải là yếu tố quan trọng, mà bạn nên dựa vào hiệu quả và công năng của chúng, phát huy tất cả những ưu điểm để làm đẹp không gian phòng tắm gia đình bạn.

Chọn thiết bị vệ sinh phù hợp

Có thể nói, về uy tin và chất lượng hiện nay thì thương hiệu Inax đang là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh. Với mẫu mã sản phẩm đa dạng, có thiết kế tinh tế và phong cách, phù hợp với đại đa số mẫu phòng tắm tại nước ta.

>> Thiết bị vệ sinh Inax có tốt không

Với phòng tắm nhỏ, mà gia chủ khó tính, chắc chắn các dòng sản phẩm của Inax sẽ làm hài lòng.

Những dòng sản phẩm nổi bật của thiết bị vệ sinh Inax có thể kể đến cho phòng tắm nhỏ là chậu rửa treo tường, bồn cầu Inax 2 khối, bồn tắm góc sẽ giúp tiết kiệm không gian tối đa.

Nếu những thông tin trên vẫn làm bạn còn băn khoăn thì bạn có thể tham khảo website Thietbivesinhinax.com.vn để nhận được sự tư vấn chi tiết từ đội ngũ nhân viên bán hàng giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Địa chỉ: 200 đường Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.