Nguyễn thùy anh nhân viên đào tạo của deuara

Nguyễn Thùy Anh: Đi làm lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười, đó chính là động lực để tôi nỗ lực hết mình với Deaura.
Tôi đi làm ngày chủ nhật nhưng hôm đó tôi thấy poster ở góc cửa đang phổ biến về cuộc thi Xúc cảm Deaura.
Nhớ lại thời gian đầu tiên làm việc tại Nguyễn Du, khá vất vả, mệt mỏi nhưng nhìn những nỗ lực của mình được đền đáp xứng đàng thì lại rất vui. Đó chính là những động lực để mình làm việc và cống hiến. Tại team CS, ngày nào cũng có những chàng cười xả láng.

Xem thêm: deaura có tốt không phản ánh của nhân viên, khách hàng về deaura
Tôi còn nhớ những câu chuyện như “Đường tăng và động bàn tơ” mà các nhân viên thường true anh bác sỹ. Những câu chuyện này thương quẩn quanh trong tâm trí tôi cả những lúc về đến nhà, khiến lúc nào tôi cũng cảm thấy vui mỗi khi nghĩ lại.
Vẫn nhớ, có những lúc làm việc chả kịp ăn nhưng lại được sự hỏi han quan tâm của khách hàng khi thấy tôi miệt mài làm việc quá giờ. Nhất là khi đã tiễn một khách hàng ra về rồi, tôi được chị ấy gọi xuống cửa và cho một chiếc bánh mì. Khi đó mình rất xúc động và chỉ biết nói cảm ơn.
Tôi đến với Deaura đúng là cái duyên, được gặp gỡ những người tài giỏi, nhiều kinh nghiệm đã làm cho tôi được học hỏi nhiều hơn, phát triển bản thân, đặc biệt là có một gia đình thứ hai. Đồng nghiệp ở đây quan tâm nhau rất nhiều, từ bữa ăn, cốc nước, chăm lo cho nhau khi ốm hay chia sẻ đồ dùng mỹ phẩm với nhau… Làm việc khó khăn với nhau cho tới lúc quậy tung trời. Hơn nữa, niềm vui nữa là gặp được nhiều khách hàng, mỗi khách hàng sẽ cho mình những cảm xúc, kỷ niệm khác nhau.
Vượt qua bao nhiêu thử thách, lúc đầu chỉ là vị trí nhân viên nhưng tới nay đã giữ vị trí đào tạo, có trách nhiệm truyền lại những kinh nghiệm, phương thức chăm sóc da cơ bản. Đến giờ cũng được 1 năm 4 tháng tôi làm việc tại Dearua. Từ những thách thức, tôi lại có thêm động lực và yêu công việc của mình hơn. Tôi yêu các bạn học viên và những khách hàng được chính bàn tay tôi chăm sóc.
Deaura chính là ngôi nhà thứ hai, nơi mà mình gắn bó 12 tiếng đồng hồ mỗi ngày. Tôi tin rằng, nếu những ai có niềm tin, dám thử thách và vượt qua mọi yếu tố bên ngoài thì mới có thành công.

Xem thêm về các review thực thế về deaura tại link  http://reviewthucte.com/deaura-tham-my-vien-5-hay-nhung-thong-tin-mang-ten-lua-dao/