Bảng giá nắp thùng xe bán tải loại thấp

Bạn đang muốn tìm hiểu về các loại nắp thùng xe bán tải, bảng giá nắp thùng xe bán tải loại thấp, hãy cùng tham khảo bài viết sau của chúng tôi.

Các loại nắp thùng xe bán tải loại thấp

Nắp thùng xe bán tải loại thấp được chia làm nhiều loại tùy thuộc vào kiểu dáng và chất liệu tạo nên chúng cũng như cách sử dụng chúng. Chúng ta có thể điểm qua một vài mẫu nắp thùng xe bán tải loại thấp như sau:

Nắp thùng loại thấp mở 45 độ

Mẫu nắp thùng loại thấp đầu tiên đó là nắp thùng mở 45 độ. Đây là loại nắp thùng được sử dụng khá nhiều cho những chiếc pickup. Bộ nắp thùng mở 45 độ này được tích hợp tính năng mở điện hiện đại, đóng mở dễ dàng, lắp đặt nhanh chóng, có thể lắp đặt tại nhà.

Loại nắp thùng mở 90 độ

Mẫu nắp thùng thứ 2 đó là loại mở 90 độ. Kiểu nắp thùng xe pickup này được cấu tạo rất đặc biệt với 4 ty thụt trong đó có 2 ty thụt sự phòng để nâng cao nắp thùng khi chở hàng hóa cồng kềnh. So với loại mở 45 độ thì mẫu nắp thùng xe bán tải mở 90 độ tiện lợi hơn do nó có thể mở cao lên để chở các loại hàng cồng kềnh.

Báo giá nắp thùng xe pickup loại thấp

Với mỗi kiểu nắp thùng loại thấp cho xe bán tải khác nhau lại có mức giá khác nhau. Bên cạnh đó tùy vào dòng xe mà bạn muốn lắp đặt cũng như cơ sở mà bạn chọn để lắp đặt nắp thùng xe bán tải mà nó sẽ có mức giá dao động cao thấp. Dưới đây chúng tôi xin báo giá một vài mẫu nắp thùng điển hình.

nap-thung-xe-ban-tai-1

Mẫu nắp thùng xe bán tải

 

Nắp thùng loai thấp cho xe bán tải Mazda BT50

Nắp thùng Mazda BT50 loại thấp được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp, có khả năng chịu lực tốt đồng thời được sơn tĩnh điện vừa chống trầy xước vừa giảm thiểu sự phai màu do thời tiết nắng mưa. Trên những chiếc nắp thùng loại thấp xe bán tải Mazda BT50 đều có rãnh thoát nước ngăn chặn nước mưa ngấm vào trong thùng xe rất hiệu quả. Giá nắp thùng xe bán tải Mazda BT50 loại thấp rơi vào khoảng trên dưới 15 triệu đồng.

Mẫu nắp thùng loại thấp Ford Ranger mở 90 độ

Nắp thùng xe pickup loại thấp mở 90 độ cho xe Ford Ranger là mẫu nắp thùng được ưa chuông nhất trên thị trường hiện nay. Nắp thùng xe Ford Ranger mở 90 độ được phân phối trên khắp cả nước cho mọi đời xe Ford Ranger. Giá nắp thùng Ford Ranger mở 90 độ dao động trong khoảng từ 10 – 20 triệu, tùy vào mỗi thương hiệu.

Nắp thùng xe bán tải Isuzu Dmax loại thấp

Chi phí lắp đặt nắp thùng xe bán tải Isuzu Dmax loại thấp không quá cao. Thông thường để lắp đặt phụ kiện nắp thùng xe bán tải Isuzu Dmax loại thấp cho pickup, khách hàng sẽ phải chi trả khoảng 15 triệu đồng bao gồm cả phí lắp đặt và sơn theo sở thích, màu xe. Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu nắp thùng xe Isuzu Dmax nữa tại đây: #nap-thung-xe-isuzu-d-max/

Trên đây là bảng báo giá các loại nắp thùng xe bán tải hiện nay. Cảm ơn quý vị đã theo dõi bài viết của chúng tôi