Các loại gạt mưa Vista đảm bảo khả năng làm sạch tuyệt đối

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm gạt mưa thay thế cho gạt mưa đang xuống cấp của bạn. Vậy thì đừng bỏ lỡ các loại gạt mưa đến từ Vista. Các loại gạt mưa Vista sở hữu công hiện đại, tiên tiến nên đảm bảo sở hữu những ưu điểm vượt trội mà bạn đang tìm kiếm.

Tổng quan về các loại gạt mưa Vista

Xuất hiện từ năm 2012, cho tới nay, Vista vẫn là một “tiếng vang” lớn trên thị trường gạt mưa Việt. Tại sao lại vậy? Bởi từ khi ra đời, Vista đã tạo được sự khác biệt với các thương hiệu gạt mưa khác là ứng dụng dây chuyền công nghệ châu Âu vào quy trình sản xuất. 

Tổng-quan-về-các-loại-gạt-mưa-Vista

Tổng quan về các loại gạt mưa Vista

Với dây chuyền hàng đầu đó, Vista hiện đang sản xuất và cung cấp các loại cần gạt nước ô tô Vista như:

  • Gạt mưa Vista Conventional hay còn gọi là gạt mưa Vista khung sắt.
  • Gạt mưa Vista Flat hay còn gọi là gạt mưa Vista silicon thân mềm.
  • Gạt mưa Vista Hybrid hay còn gọi là gạt mưa Vista 3 khúc.

Ưu điểm của các loại gạt mưa Vista

Các loại gạt mưa Vista chiếm được cảm tình từ người dùng bởi những ưu điểm vượt trội như:

  • Tất cả các loại gạt mưa Vista sở hữu hiệu quả làm sạch cực tốt, đạt tiêu chuẩn EU. 
  • Tất cả các loại gạt mưa Vista được nghiên cứu, phát triển dựa trên nhu cầu của người dùng nên rất đa dạng về chủng loại, kích thước cũng như loại chân gạt, đem đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn. 
  • Các loại gạt mưa Vista được áp dụng nhiều chính sách bán hàng tuyệt vời như: chính sách bảo hành, chính sách miễn phí vận chuyển, chính sách lắp đặt tại nhà.

Các loại gạt mưa Vista phù hợp với dòng xe nào?

Các-loại-gạt-mưa-Vista-phù-hợp-với-dòng-xe-nào

Các loại gạt mưa Vista phù hợp với dòng xe nào

Các loại gạt mưa Vista đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng ô tô bởi chúng có khả năng tương thích với hầu hết các dòng xe. 

  • Gạt mưa Mazda 2 chính hãng: Kích thước gạt Mazda 2 trước bên lái và bên phụ lần lượt là 22” – 24” và 14” – 17”, kích thước gạt Mazda 2 sau 14”, được thiết kế với chân chữ U thông dụng.
  • Gạt mưa Honda City chính hãng: Kích thước gạt Honda City trước bên lái và bên phụ lần lượt là 22” – 26” và 14” – 15”, sử dụng chân chữ U.
  • Gạt mưa Innova chính hãng: Kích thước gạt Honda City trước bên lái và bên phụ lần lượt là 24” – 26” và 16” – 18”, sử dụng chân chữ U phổ biến.

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với Vista theo số điện thoại 0869.13.13.13 để được tư vấn và hỗ trợ về các loại gạt mưa Vista? 

Xem thêm tại: Facebook gat mua Vista