Cách xử lý lỗi bộ xả bồn cầu Inax

Bồn cầu Inax là thiết bị vệ sinh được sử dụng thường xuyên nhất trong các gia đình Việt hiện nay.

Qua một thời gian dài sử dụng, bồn cầu Inax thường hay gặp các sự cố như rò rỉ nước, hỏng bộ xả. Vậy làm thế nào để xử lý những sự cố trên? Cách xử lý lỗi bộ xả bồn cầu như thế nào? Để trả lời cho câu hỏi này, hãy xét đến các trường hợp sau đây:

Trường hợp 1: Bộ xả bồn cầu hỏng có thể là do cặn phèn bám vào, bít lỗ trong cụm cấp nước. Để xử lý trường hợp này, bằng cách dùng vòi nước có áp lực xịt mạnh vào cụm cấp nước, chà rửa sạch sẽ. Nếu đúng do bị nghẹt thì nước cấp sẽ cấp vào thùng nước bồn cầu bình thường trở lại. Nếu chưa giải quyết được, ta sẽ thay mới cụm cấp nước bồn cầu chính hãng Inax.

Trường hợp 2: Bộ xả bồn cầu Inax có hiện tượng hư hại có thể là bị gãy cần gạt. Giải pháp duy nhất để giải quyết vấn đề này là cần thay mới cần gạt hoặc nút nhấn. Nếu bạn để quá lâu trong thời gian dài, sẽ gây ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống xả nước của bồn cầu. Ngoài ra, việc bồn cầu bị hư hại cũng sẻ ảnh hưởng không nhỏ đến vấn đề đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường xunh quanh, tác động xấu đến sức khỏe các thành viên trong gia đình bạn.

Trường hợp 3 và 4: Trong trường hợp nước rò rỉ qua gioăng cao su. Giải pháp tốt nhất là bạn nên vệ sinh cụm xả, chú ý miếng gioăng cao su. Thay mới cụm xả bồn cầu nếu không khắc phục được. Ngoài ra, cần phải lựa chọn những linh kiện bồn cầu Inax chính hãng đảm bảo chất lượng khi thay thế bộ xả bồn cầu. Giúp cho bồn cầu hoạt động trở lại bình thường.

Việc lựa chọn bộ xả bồn cầu Inax chính hãng và những phụ kiện đi kèm là rất quan trọng. Một lời khuyên chân thành là bạn nên tìm đến những địa chỉ phân phối thiết bị vệ sinh uy tín tin cậy, có cam kết đảm bảo về chất lượng của sản phẩm. Đặc biệt cần chú ý vấn đề lựa chọn mặt hàng bởi hiện nay, một số sản phẩm bán trên thị trường có nguồn gốc không rõ ràng là hàng gia công của các cơ sở nhỏ, hàng từ Trung Quốc.

Thông thường các loại hàng này sử dụng vật liệu nhựa không tốt rất dễ bị nứt vỡ khi lắp đặt và sử dụng. Để mua hàng được chính hãng và có cam kết về nguồn gốc, hãy đến địa chỉ Đại lý phân phối ủy quyền chính thức tại 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội. Tại đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm cho bồn cầu Inax hay các phụ kiện chính hãng, đúng tiêu chuẩn chất lượng