Camera ngụy trang đồng hồ đeo tay IP Wifi quay lén bí mật

camera ngụy trang đồng hồ đeo tay IP Wifi Máy ghi âm video âm thanh nhỏ Micro Sound Home Đồng hồ bí mật
Tính năng: Máy hỗ trợ quay camera ở độ phân giải 1920 x1080p và chụp ảnh.
Chỉ cần nhấn nút và ghi lại tất cả các hành động, một chế độ chụp ảnh camera ấn tượng, Để xem camera, bạn chỉ cần cắm nó vào cổng USB tiêu chuẩn trên máy tính của bạn.
[Tầm nhìn ban đêm] – Tầm nhìn ban đêm IR tự động. Máy ảnh này tích hợp đèn LED IR, cho hiển thị rõ ràng mà không cần ánh sáng (đèn led không phát sáng khi sử dụng), mang đến cho bạn hình ảnh rõ nét để quan sát toàn bộ căn phòng.
Đồng hồ này với camera quan sát ban đêm hồng ngoại độ nét cao đầy đủ; Đơn giản, nhỏ và tinh tế, đẹp và thiết thực, dễ mang theo.
Thích hợp kinh doanh, giáo dục, an ninh, truyền thông, tư pháp, du lịch, chăm sóc sức khỏe, tiện ích công cộng và các lĩnh vực khác của cuộc sống.

camera ngụy trang đồng hồ đeo tay IP Wifi

camera ngụy trang đồng hồ đeo tay IP Wifi

Tính năng

camera ngụy trang đồng hồ đeo tay IP Wifi

camera ngụy trang đồng hồ đeo tay IP Wifi

➤Camera: Chiếc máy ảnh này trông giống như một chiếc đồng hồ nam, vì vậy sẽ không ai nhận ra nó. Bên cạnh đó, không có đèn báo sáng khi làm việc. Với ống kính camera tích hợp, bạn có thể sử dụng nó để ghi lại những gì đang diễn ra. Đủ chất lượng để bạn thấy những gì đang xảy ra.
➤Dễ sử dụng và sạc: Chỉ có hai nút chức năng ở đây, máy ảnh rất dễ sử dụng. Tiện ích sẽ hoạt động chính xác sau một lần điều chỉnh đơn giản. Một hướng dẫn sử dụng đơn giản và thiết thực cũng đi kèm để làm cho nó dễ dàng hơn.
➤Thời gian ghi âm đồng bộ: Vào U-disk và mở tệp TXT, nhập thời gian rồi lưu. Hãy lưu ý rằng bạn chỉ cần tính phí số, không cần phải thay đổi định dạng của nó.
➤Không có bộ nhớ Hoặc Thẻ Micro SD 32GB Hoặc 64GB cho bạn lựa chọn: thẻ nhớ được tích hợp sẵn (có thể tháo rời). Khi thẻ sd đầy, tệp mới nhất sẽ ghi đè tệp tệp trước đó và tiếp tục.
➤ Thận trọng: Tránh sử dụng đồng hồ này ở nhiệt độ môi trường quá cao hoặc quá thấp và tránh để đồng hồ.

bạn có thể xem thêm

camera mini không dây siêu nhỏ
camera mini siêu nhỏ kết nối điện thoại

Thông tin sản phẩm:

HD 1920 × 1080P
Bộ nhớ Inter: Không có bộ nhớ hoặc 32 hoặc 64 GB cho bạn lựa chọn
Định dạng tệp máy ảnh: AVI
Độ phân giải tệp máy ảnh: 1920 * 1080p
Khung máy ảnh: 30 khung hình / giây
Nguồn cung cấp: Pin Li-on (có thể tháo rời)
Camera
Chiếc máy ảnh này trông giống như một chiếc đồng hồ nam, vì vậy sẽ không ai nhận ra nó. Bên cạnh đó, không có đèn báo sáng khi làm việc. Với ống kính camera tích hợp, bạn có thể sử dụng nó để ghi lại những gì đang diễn ra. Đủ chất lượng để bạn thấy những gì đang xảy ra.
➤Dễ sử dụng và sạc
Chỉ có hai nút chức năng ở đây, máy ảnh rất dễ sử dụng. Tiện ích sẽ hoạt động chính xác sau một lần điều chỉnh đơn giản. Một hướng dẫn sử dụng đơn giản và thiết thực cũng đi kèm để làm cho nó dễ dàng hơn.
➤Thời gian ghi âm Sync
Vào U-disk và mở tệp TXT, nhập thời gian rồi lưu nó. Hãy lưu ý rằng bạn chỉ cần tính phí số, không cần phải thay đổi định dạng của nó.
➤ Không có bộ nhớ hoặc Thẻ Micro SD 32GB hoặc 64GB cho bạn lựa chọn
thẻ nhớ được tích hợp trong (có thể tháo rời). Khi thẻ sd đầy, tệp mới nhất sẽ ghi đè tệp tệp trước đó và tiếp tục.
➤Các biện pháp phòng ngừa
: Tránh sử dụng đồng hồ này ở nhiệt độ môi trường quá cao hoặc quá thấp và tránh để đồng hồ.