Cùng tìm hiểu nguồn gốc thương hiệu Inax

Đối với người tiêu dùng Việt, inax là thương hiệu đã quá quen thuộc trên thị trường thiết bị vệ sinh hiện nay, dành được cảm tình, sự yêu quý của những ai đã từng sử dụng sản phẩm.

Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ thương hiệu inax. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm một số thông tin về thương hiệu Inax qua những thông tin dưới đây nhé.

Thiết bị vệ sinh Inax xuất xứ từ nước nào?

Inax là dòng sản phẩm đến từ tập đoàn Lixil, Nhật Bản. Tập đoàn là đơn vị tiên phong trong việc sản xuất những dòng gạch ốp lát, bình nước nóng hay thiết bị vệ sinh chất lượng.

Trước năm 1998, 100% sản phẩm thiết bị của Lixil có mặt trên Việt Nam đều được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản.

Có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 1998, đến nay các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax đã chiếm trọn cảm tình từ phía khách hàng. Đại diện của tập đoàn tại Việt Nam có tên là Lixil Việt Nam, ra đời trong bối cảnh nhu cầu sử dụng từ phía khách hàng ngay càng cao. Ngoài ra, việc có mặt tại thị trường Việt cũng giúp giảm thiểu chi phí đáng kể bởi không phải qua các khâu như hải quan, thuế nhập khẩu hay chi phí vận chuyển cũng được giảm thiểu đáng kể.

Trong gần 20 năm có mặt tại thị trường Việt, đến nay Inax đã có nhiều nhà máy phân bố đều khắp các địa phương trên cả nước, ở các tỉnh như Vũng Tàu, Hưng Yên, Hà Nội….

Hiện nay, trụ sở chính của hãng hiện nay ở Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội.

Chất lượng các sản phẩm thiết bị vệ sinh inax

Sản xuất ở Việt Nam nhưng các thiết bị Inax đều được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại. So với những thương hiệu khác trên thị trường hiện nay, các dòng sản phẩm của Inax luôn có những vượt trội nhất định.

Xem thêm: Thiết bị vệ sinh Inax có tốt không

Dòng thiết bị bồn cầu Inax được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất, bảo vệ bề mặt sứ trắng sáng, xả nước tiết kiệm hơn và không gây tiếng ôn khi sử dụng. Với những thiết bị như vòi rửa hay sen tắm thì chất liệu đều làm từ loại đồng nguyên chất cao cấp, mạ lớp Niken và Crom giúp bề mặt luôn sáng bóng, các chế độ xả đa dạng chắc chắn thỏa mãn nhu cầu tối đa từ phía người sử dụng.

Các bạn có thể tham khảo những mẫu bồn cầu mới nhất tại http://thietbivesinhinax.com.vn/ban-cau-inax.html

Vì vậy, mà khách hàng không cần so sánh sản phẩm được sản xuất ở Việt  Nam hay Nhật Bản, bởi cùng được sản xuất trên dây chuyền và trải qua các quy trình kiểm định kĩ lưỡng giúp cho sản phẩm luôn được chất lượng tốt nhất trước khi tung ra thị trường.

Mọi chi tiết quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ theo số điện thoại 024 6675 8083 để được tư vấn chi tiết nhé