Thông tin tổng hợp chung về khách sạn Sheraton Nha Trang

Khách sạn Sheraton Nha Trang là một trong những bất động sản khách sạn hot tại thành phố Nha Trang hiện nay khi sở hữu nhiều ưu điểm phát triển kinh doanh du lịch biển. 

Tổng quan về khách sạn Sheraton Nha Trang

Khách sạn Sheraton là mô hình kinh doanh khách sạn ở Nha Trang 5 sao sở hữu diện tích sàn rộng 43.000m2, nằm trên con đường chạy dọc ven bờ biển đẹp nhất của thành phố mang tên đường Trần Phú. Với vị trí đắc địa ở trung tâm thành phố Nha Trang, khách sạn được đánh giá rất cao về khả năng phát triển kinh doanh du lịch biển hạng sang tại đây. Đây cũng là vị trí thuận lợi để có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm nổi tiếng của Nha Trang như trung tâm du lịch biển Nha Trang, suối khoáng nóng Tháp Bà, tháp Chàm Po Nagar,…

ban-khach-san-Sheraton-Nha-Trang-1

Khách sạn Sheraton nhìn từ phía ngoài

Tổng quan về khách sạn Sheraton Nha Trang

Dự án khách sạn Sheraton chính thức khai trường từ năm 2010 dưới sự quản lý của tập đoàn khách sạn và khu nghỉ dưỡng Starwood và công ty Địa ốc – Du lịch Đông Hải với mức đầu tư 1210 tỷ đồng. Khách sạn sở hữu chiều cao 30 tầng với 280 căn phòng lưu trú được thiết kế nội thất đầy đủ, sang trọng tạo không gian nghỉ dưỡng cao cấp cho khách hàng. Đặc biệt với mô hình khách sạn 5 sao, nơi đây sở hữu 6 quầy bar và nhà hàng chất lượng thể hiện đẳng cấp khách hàng khi lựa chọn khách sạn Sheraton.

Dòng tiền kinh doanh của các hạng phòng khách sạn Sheraton Nha Trang

So với mặt bằng chung của thị trường mua bán khách sạn tại Nha Trang Khánh Hoà chính chủ, khách sạn Sheraton sở hữu dòng tiền kinh doanh ổn định với đa dạng loại hình căn phòng lưu trú như sau:

  • Phòng Deluxe: Đây là hạng phòng chiếm phần lớn tại khách sạn Sheraton với 177 căn phòng gồm 30 phòng Premium Deluxe King và 147 phòng Deluxe King được thiết kế nhằm phục vụ phù hợp với các gia đình nhỏ. Vì thế dòng tiền đổ về từ việc kinh doanh hạng phòng này của khách sạn là chủ yếu.
  • Phòng Sheraton Club: Có tổng cộng 41 căn phòng được thiết kế nằm từ tầng 22 đến tầng 24 của khách sạn nên những căn phòng này sở hữu trọn vẹn view biển Nha Trang. Các căn phòng này có mức giá kinh doanh cao hơn phòng Deluxe tuy nhiên dòng tiền kinh doanh vẫn được đánh giá tốt với công suất phòng luôn đạt từ 85% vào những mùa cao điểm.
  • Phòng Suite: Loại hình này có tổng cộng 57 căn phòng lưu trú với diện tích trung bình từ 70m2 trở lên. Dòng tiền kinh doanh là các căn phòng này khá tốt nhờ thiết kế bồn tắm khung cửa kính view biển Nha Trang thu hút nhiều khách hàng.
ban-khach-san-Sheraton-Nha-Trang-2

Hình ảnh bên trong khách sạn Sheraton

  • Phòng Apartment: Đây là một trong những căn phòng sở hữu không gian nghỉ dưỡng rộng rãi nhất của khách sạn Sheraton. Hạng phòng này được thiết kế như một căn hộ gia đình hiện đại gồm nhà bếp, phòng khách và phòng ăn riêng biệt. Bởi vậy dòng tiền của loại hình này cũng không kém so với loại hình phòng Deluxe. Tuy nhiên chủ yếu phục vụ cho nhóm khách đông, gia đình đông người.
  • Phòng Presidential Suite: Hay còn được gọi là phòng Tổng Thống. Các căn phòng này có diện tích khoảng 182m2 cùng thiết kế nội thất vô cùng sang trọng tạo không gian nghỉ dưỡng cao cấp cho khách hàng. Đặc biệt các căn phòng này còn được thiết kế một khu vực dành riêng cho các cuộc họp riêng. Bởi vậy các căn phòng này có công suất phòng không phụ thuộc vào mùa cao điểm. 
  • Phòng Penthouse: Đây chính là không gian nghỉ dưỡng chất lượng và đẳng cấp nhất khi toạ lạc tại tầng 30 cao nhất của khách sạn, sở hữu trọn vẹn view biển Nha Trang với thiết kế kính trong suốt. Các căn Penthouse có đặc quyền riêng khi sở hữu hệ thống thang máy riêng biệt và được thiết kế hai tầng rộng 180m2 gồm hai phòng ngủ có tầm nhìn bao quát toàn thành phố Nha Trang.

Bài viết trên là tổng hợp các thông tin cơ bản về khách sạn Sheraton Nha Trang. Nhà Phố Net hy vọng bài viết đã đem lại các thông tin hữu ích dành cho bạn về dự án này.