Một số mẫu thiết kế chậu rửa Inax phù hợp cho gia đình Việt.

không thể thiếu trong bộ thiết bị vệ sinh Inax của mỗi gia đình Việt. Vậy có những mẫu thiết kế chậu rửa nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay?

Theo như hệ thống sản xuất của Inax hiện nay, các mẫu chậu rửa được phân thành nhiều loại, tuy nhiên có 3 loại chính là dòng chậu rửa cabinet Inax, dòng chậu rửa treo tường Inax và dòng chậu rửa đặt bàn Inax. Trong đó dòng sản phẩm chậu rửa treo tường đang là mẫu thiết kế được lựa chọn nhiều nhất.

Hãy cùng điểm qua vài đặc điểm từng loại chậu rửa Inax chính hãng từ nhà sản xuất sau đây.

Đầu tiên là loại sản phẩm đang được ưa chuộng nhiều nhất, chậu rửa treo tường. Chậu rửa Inax treo tường cũng được phân chia làm 2 loại chính đó là chậu chân ngắn và chậu chân dài. Ưu điểm của loại chậu này là tiết kiệm tối đa không gian trong phòng và có độ thẩm mỹ cao. Chúng có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng thiết kế cùng với các phụ kiện phòng tắm Inax chắc chắn sẽ làm tôn lên vẻ đẹp cho căn phòng tắm nhà bạn.

Loại thứ hai là chậu rửa đặt bàn. Đây là loại chậu rửa Inax có kiểu dáng thiết kế hiện đại với nhiều kiểu dáng hình chữ nhật, hình ovan…Và cũng được chia ra làm 2 loại là chậu rửa âm bàn và chậu rửa dương bàn. Chậu rửa âm bàn được lắp đặt chìm dưới bề mặt bàn đá bằng cách khoét bàn đá và gắn chặt dưới bề mặt bàn. Chậu rửa dương bàn là khi lắp đặt cần khoét đá rồi đặt mép chậu nằm dương nổi hơn so với mặt đá. Mỗi loại chậu rửa có ưu nhược điểm riêng biệt. Chính vì vậy khách hàng cần nghe tư vấn thật kỹ càng trước khi đưa ra chọn lựa.

Loại thứ 3 là dòng chậu rửa cabinet Inax. Dòng chậu rửa này còn có một tên gọi khác là chậu rửa liền bạn. Chậu rửa Inax này được thiết kế vô cùng tỉ mỉ với nhiều kích thước khác nhau sao cho phù hợp với nhiều không gian phòng tắm khác nhau. Ưu điểm của dòng chậu này là chúng có thể dùng cho cả những phòng tắm có diện tích hạn chế, thích hợp cho cả những căn phòng ở chung cư,… Về công nghệ sản xuất chế tạo, chậu rửa cabinet được sản xuất với công nghệ cao sử dụng sơn Melamin áp lực cao chịu nước và chống xước cao sử dụng lâu bền trong những môi trường khắc nghiệt nhất với độ ẩm cao

Để được tư vấn thêm về các dòng sản phẩm chậu rửa Inax, bạn có thể đến địa chỉ 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc gọi hotline trực tiếp Hà Nội: 024 6675 8083, tại Hồ Chí Minh: 028 38 778 799 để được tư vấn những mẫu phù hợp nhất cho căn phòng tắm gia đình.