Nguyễn Thị Thúy Nga: Với tôi, Deaura chính là cột mốc và sắc vị to màu cho cuộc sống

Nguyễn Thị Thúy Nga: Với tôi, Deaura chính là cột mốc và sắc vị to màu cho cuộc sống
Những ngày nắng oi ả tháng 6, sau khi dự một cuộc phỏng vấn tại Deaura, may mắn tôi đã được trở thành nhân viên của công ty. Thường thì là nhân viên mới chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi sự bỡ ngỡ, thậm chí còn có trường hợp ma cũ bắt nạt ma mới. Tuy nhiên, tại môi trường làm việc này, dường như tôi hòa nhập khá nhanh vì mọi người rất thân thiện.
Tôi làm trong phòng Marketing & Truyền thông, nghe tên đã thấy rất hiện đại và có gì đó năng động. Đây là nơi mọi người không ngừng sáng tạo, vì thế, mỗi người ở đây đều mang đậm tính cách của người làm truyền thông: Vui tính, phóng khoáng.
Tôi chợt nghĩ, có lẽ Deaura chính là cơ duyên và tôi đã có một nơi để gắn bó lâu dài. Tại văn phòng, tôi giữ nhiệm vụ đặt cơm trưa cho tất cả mọi người. Nhờ đó mà tôi kết nối được với nhiều người và nhanh hơn. Vì thế mà tôi cũng thành đứa nói lắm, hay cười… ngày càng thể hiện rõ.
Mỗi ngày đi làm, chúng tôi đều tràn ngập trong tiếng cười. Tuy làm việc chưa lâu nhưng đó chính là thời gian tôi có nhiều trải nghiệm và niềm vui.
Tại đây, tôi dễ dàng hoàn thành công việc dù là khó khăn nhất một cách dễ dàng vì tôi được sự hỗ trợ nhiệt tình của rất nhiều anh chị em. Vì thế, bản thân tôi tự nhủ phải cố gắng nhiều hơn để có thể keo kịp với các “tiền bối” đi trước.
Hơn nữa, làm việc ở đây tôi không thấy căng thẳng vì bất cứ lúc nào các anh chị cũng có một chủ đề để bàn tán, tếu táo. Theo tôi, để làm được nhiều việc trước hết mình phải thực sự yêu thích nó và được làm trong một môi trường vui vẻ.
“Đến với DeAura vào một chiều tháng 6
Nắng rọi nhẹ nhàng lắng đọng mãi trong tim
Cảm xúc nơi đây, còn vương trên con phố
Từng ngày đi làm như tựa gặp người thương!”
Xúc cảm Deaura không chỉ là một cuộc thi mà đây là cơ hội để tôi bày tỏ cảm xúc chân thật của mình. Tôi đã được làm việc, yêu thương, được chia sẻ với mọi người. Deaura chính là sắc vị cho cuộc sống của tôi thêm vui trẻ.

Xem thêm về review mỹ phẩm tốt của các hãng