Những lợi ích tuyệt vời của đài phun nước bằng tre

Hiện nay trên thị trường có vô số các loại đài phun nước khác nhau; từ kiểu dáng, kích cỡ cho đến chất liệu. Trong đó, đài phun nước bằng tre là một trong những vật liệu được ưa thích nhất, bởi nó không tốn kém nhiều và mang vẻ đẹp rất mộc mạc, tinh tế, tự nhiên. Sau đây mình xin chia sẻ một vài lợi ích tiêu biểu nhất của đài phun nước phong thủy bằng tre.

1.Những lợi ích chung của đài phun nước

Nước tượng trưng cho sự sống, nếu không có nước thì mọi loài sinh vật không thể sinh sôi và phát triển được.
Nước mang lại sự hòa bình và thịnh vượng cho mỗi quốc gia. Khi nước chuyển động thì mọi vật cũng đều vận động theo quy luật của nó. Xét về vấn đề tài chính, dòng nước giống như dòng tiền, ngân hàng giống như dòng sông-là huyết mạch của đất nước.

Do đó, theo phong thủy, nếu đặt đài phong thủy trong nhà sẽ mang lại nhiều may mắn và tiền tài cho gia chủ. Các cơ hội nghề nghiệp rộng mở hơn, mọi kinh doanh đều diễn ra thuận lợi và trôi chảy, sự sáng tạo và niềm đam mê được kích hoạt, sức khỏe ổn định, mọi mối quan hệ đều bền vững.

Xét theo quan điểm khoa học, đài phun nước cung cấp độ ẩm cho căn phòng, khuếch tán các ion âm có lợi, làm mát không khí nhanh, từ đó giúp con người cảm thấy dễ chịu hơn. Âm thanh dịu ngọt của dòng nước chảy sẽ mang đến cảm giác thư thái, mọi buồn phiền và âu lo dường như tan biến.

Xem thêm>>> Mãi đời giàu sang với cây phú quý.

2.Những lợi ích riêng của đài phun nước bằng tre

Tre là một trong những biểu tượng của nền văn hóa phương Đông truyền thống. Nó tượng trưng cho tuổi thọ, ý chí kiên cường, sự thích nghi, sự cần cù, tình bạn và tình đoàn kết dân tộc.

Tre là vật liệu tự nhiên nhất trong mọi vật liệu để làm đài phun nước. Tại Việt Nam, tre có thể được tìm thấy tại bất kỳ đâu ở các vùng nông thôn; người ta dễ dàng sử dụng nó để tạo ra một chiếc đài phun nước phong thủy.

Đài phun nước bằng tre mang trong mình đầy đủ tất cả những tác dụng tích cực của các đài phun nước nói chung. Ngoài ra, nó còn có một số lợi ích khác nữa, chẳng hạn như:

2.1.Tạo không gian hài hòa, tự nhiên

Đài phun nước bằng tre mang một vẻ đẹp rất mộc mạc, thanh tao, nhã nhặn, gần gũi và tự nhiên mà những vật liệu khác khó có thể có được.

Bản thân tre vốn là vật liệu tự nhiên, không như gốm sứ hay inox, nên nó mới tạo được vẻ đẹp đó cho mình.
Khi kết hợp với nước, chúng giúp cho không gian xung quanh bớt tẻ nhạt, khô cứng hơn; lại vừa hài hòa tự nhiên; tạo cảm giác vô cùng dễ chịu và thích mắt.

Đài phun nước bằng tre là sự lựa chọn lý tưởng nhất cho các ngôi nhà, khu vườn theo phong cách cổ xưa, kiểu truyền thống.

2.2.Xua đuổi ma quỷ, tà khí

Cây tre là một trong những loài cây thiêng liêng có sức mạnh lớn lao có thể xua đuổi mọi tà khí, ma quỷ. Chính vì thế mà chúng ta thường thấy ở nhiều ngôi chùa hoặc đền thừa ở Nhật Bản hoặc Trung Quốc, hay trồng những cây tre thành hàng dài hoặc rừng bao quanh.

Đài phun nước bằng tre bên cạnh sức mạnh thu hút tài lộc, vượng khí, nó cũng sẽ có tác dụng xua đuổi mọi thế lực tà ác, bảo vệ bạn và gia đình của bạn.

2.3.Gọn nhẹ, chi phí thấp và thân thiện với môi trường

Đài phun nước bằng tre rất gọn nhẹ, dễ vận chuyển không như đài phun nước bằng đồng, đá hay gốm sứ.
Bên cạnh đó, tre là vật liệu dễ dàng được tìm thấy tại Việt Nam. Nó mọc bụi ở nhiều nơi và không tốn chi phí để sản xuất mà chỉ mất chi phí để gia công, chế tác mà thôi. Do vậy, chi phí để sản xuất ra nó thường thấp hơn so với những đài phun nước khác.

Nó cũng dễ chế tác đến mức thậm chí bạn cũng có thể tự tạo một đài phun nước cho riêng mình nếu bạn là một người khéo tay, có óc thẫm mỹ và kiên trì.

Tre là một vật liệu thân thiện với môi trường, nó dễ bị phân hủy và không gây ra bất kỳ tác hại nào cho môi trường (trừ khi bạn đốt cháy nó). Với những ai yêu môi trường thì đài phun nước bằng tre quả là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua đài phun nước bằng tre với chất lượng và giá cả tốt nhất, hãy đến với Công ty cổ phần Rose Park Việt Nam. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số ĐT: (024)632.87.450 – (024)632. 87.463 – 09.664.666.11.