Trần Hàn Thư: Deaura chính là nơi để chúng tôi gắn bó tình cảm đồng nghiệp

Trần Hàn Thư: Deaura chính là nơi để chúng tôi gắn bó tình cảm đồng nghiệp…

Tình đồng nghiệp

Trong môi trường làm việc không thể không có tình đồng nghiệp. Đối với tôi, điều đó là quan trọng nhất, vì đó là thứ níu giữ tôi làm việc tại Deaura.

Không phải bất cứ ai khi làm việc tại Deaura có những cảm xúc khác nhau và tùy vào thời gian mà họ làm việc tại đây. Tuy tôi không phải là nhân viên làm việc chuyên nghiệp nhưng đối với tôi, có đồng nghiệp thì sớm muộn gì tôi cũng trở thành một nhân viên như thế, bởi chiến thắng phải là chiến thắng của tập thể.

Mọi người ở đây đều đoàn kết với nhau, đó chính là sợi dây vô hình để kết nối những thành viên. Mỗi người đều có các tính riêng, nhưng cái chung nhất là tinh thần đồng đội chỉ có Deaura mới có. Nhiều khi, chúng tôi ngồi bên nhau để tâm sự, vê cuộc sống, công việc, gia đình và những bộ bề lo toan chỉ sau vài ba phút đồng hồ tranh thủ giờ ăn trưa. Tuy nhiên, với tôi, đó chính là lúc để tôi nạp thêm năng lượng cho giờ làm việc tiếp theo.

Tại Deaura, tôi nhận ra rằng không ai có thể ôm nỗi cô đơn một mình vì bạn luôn được chia sẻ, cảm thông. Tôi không phải là người có nhiều trải nghiệm nhưng với tôi, công việc nếu khó khăn thế nào chỉ cần bạn chân thành, làm việc thật sự bạn sẽ gặp được người như thế trong cuộc sống.

Khi tôi gặp khó khăn, tôi nhận được sự giúp đỡ của đồng nghiệp. Vì thế, mỗi nỗi buồn trôi đi theo từng ngày, từng hành động, lời động viên của mọi người. Đồng nghiệp tại Deaura đã cho tôi biết rằng, muốn gặp được người chân thành mình phải chân thành trước đã.

Mỗi ngày, tôi đều có 8h đồng hồ để làm việc tại công ty, nghĩa là 8h đồng hồ tôi thấy được tình cảm của mọi người nơi đây. Tôi cảm nhận được, tình cảm trong tôi đang lớn dần lên, vì Deaura chính là gia đình lớn. Dù gặp nhau trên con đường tấp nập nhưng vô tình chúng tôi cùng chung một hướng, một mục tiêu với Deaura.

Xúc cảm Deaura không còn là cuộc thi mà đó là cơ hội để tôi nói ra những điều này. Tôi viết không vì mục đích thể hiện, vì tôi là dân SEO thì chắc chắn khả năng viết lách còn nhiều thiếu sót. Vì thế, tôi viết bài này chỉ muốn nói ra những cảm xúc thật nhất từ tận đáy lòng mình với Deaura.

Thời gian tới, chúng tôi lại cùng nhau thực hiện những dự án lớn, cống hiến cho công ty và hơn hết chúng tôi cùng xây dựng một môi trường làm việc thân thiện.