Zonda 750 – tân binh của dòng Zonda đặt hàng

Sau Zonda HH và Zonda Uno, dòng xe Zonda đặt hàng “có một không hai” chuẩn bị đón thêm thành viên thứ 3 mang tên Zonda 750.

Bảng giá nắp thùng xe bán tải loại thấp

Là thành viên mới nhất của dòng xe Zonda đặt hàng “độc nhất vô nhị”, Zonda 750 hiện nay vẫn là một bí mật chưa được hãng Pagani hé lộ. Tuy nhiên, nếu nhìn cái tên của tân binh Zonda, nhiều người đoán con số 750 được dùng để ám chỉ công suất của khối động cơ bên dưới nắp capô.

xe-zona-750-1

Mẫu xe Zona 750

Nếu đúng thì có thể Zonda 750 sẽ được trang bị khối động cơ V12 AMG cho công suất 750 mã lực (hơn 100 mã lực so với Zonda F), tại 8.000 vòng/phút và mô men xoắn 524 lb-ft tương tự Zonda R.

Phiên bản Zonda đặc biệt mới sẽ ứng dụng rất nhiều trang thiết bị đặt hàng, từ màu sơn ngoại thất lạ mắt đến cửa sổ hậu độc đáo. Mặc dù được thiết kế dựa trên đàn anh Cinque nhưng Zonda 750 vẫn tạo cho mình dấu ấn đặc biệt nhờ những phụ kiện đặt hàng.

xe-zona-750

Hình ảnh xe Zonoa 750

Trong thời gian tới, chắc chắn sẽ có thêm nhiều thông tin chi tiết về phiên bản Zonda đặt hàng “độc nhất vô nhị” mới cộng thêm danh tính của chủ nhân. Theo dự đoán của nhiều người, chỉ có những đại gia Ả Rập mới sẵn sàng bỏ ra cả “núi tiền” để đặt hẳn một chiếc siêu xe Zonda cho riêng mình.